DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC

Trường CNC cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên. Có nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế gặp gỡ và làm việc với người dân Canada cũng như sinh viên quốc tế khác từ khắp nơi trên thế giới. Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada phát triển và thịnh vượng


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA (CNC)

  1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Cao Đẳng New Caledonia (CNC) thành lập vào năm 1969, là một học viện giáo dục công lập sau trung học, được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự, cung cấp hơn 80 chuyên ngành hai năm đầu đại học và hơn 30 chương trình cao đẳng và chứng chỉ trong lĩnh vực kinh doanh, khoa học y tế và các chương trình nghề.

Cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục ưu tú tại trung tâm British Columbia, Canada xinh đẹp. Với diện tích trung bình, CNC cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ cho hơn 4.000 sinh viên. 

College of New Caledonia cũng là một nơi tuyệt vời để học tập hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Chương trình ESL bao gồm hướng dẫn về ngữ pháp, hội thoại, đọc và viết. Khi kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, sinh viên có thể ghi danh vào các khóa học kinh doanh hoặc trường đại học khi hoàn tất chương trình ESL nâng cao.

CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, thuộc trung tâm tỉnh British Columbia. Prince George là một thành phố thân thiện với quy mô trung bình, sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí và học tập. Thành phố sạch sẽ và hiện đại với nhiều điểm tham quan như khu mua sắm, ăn uống và nhiều hoạt động giải trí.

Tại sao bạn nên du học tại New Caledonia College?

– Khoảng cách một giờ bay từ Vancouver và 4 giờ lái xe đến Công viên quốc gia Jasper trên rạng núi Rocky, Prince George có một môi trường đặc biệt cho việc học tập và giải trí. Đây là một thành phố rất sạch đẹp với nhiều rạp hát, rạp chiếu phim, siêu thị, hai công viên nước và nhiều hoạt động giải trí khác…

– Có hơn 5000 sinh viên và 90 chương trình đào tạo,có nhiều chương trình học phong phú ngoài ra trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên trường tham gia và giao lưu các nền văn hóa khác.

– Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế .

– Sĩ số sinh viên thấp trong các lớp học, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên

– Nhiều chương trình phổ biến cho học sinh quốc tế như chương trình sau đại học, nghiên cứu quản lý kinh doanh và chuyển tiếp đại học. Tín chỉ chuyển tiếp của College of New Caledonia được công nhận tại các trường đại học ở Canada, bao gồm cả Đại học Northern British Columbia, Đại học Victoria, Đại học British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học Royal Roads và nhiều trường đại học khác.

– Ngoài ra, College of New Caledonia có một chương trình Homestay tuyệt vời, ký túc xá nằm trong khuôn viên trường đại học. Cả 2 lựa chọn này chi phí rất hợp lý và cung cấp một kinh nghiệm sống tuyệt vời.

– Sau 6 tháng đầu học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm thêm 20 giờ một tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội làm việc và sinh sống tại Canada từ 3 năm trở lên.

 Cơ sở vật chất tại CNC

CNC hội tụ nhiều địa điểm vui chơi thú vị bao gồm đồi trượt tuyết Purden, Otway; trung tâm CN (khu giải trí đẳng cấp thế giới), những trận đấu khúc côn cầu trên băng AAA… và nhiều hoạt động khác được diễn ra tại đây. Văn phòng giáo dục quốc tế luôn tạo điều kiện để sinh viên tham gia các sự kiện như theo một nhóm nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế tham gia các chương trình và giao lưu văn hóa.

Nhà trường còn trang bị cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất có thể như Centre for Student – nơi diễn ra những buổi học ngoài giờ, Computer Labs, Thư viện và Student’n Union, phòng Gym v.v…

  1. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

2.1.Chương trình Anh ngữ - Ngôn ngữ thứ hai (ESL)

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong chương trình ESL, CNC là một trong những Học viện ngôn ngữ tiếng Anh (English Language Institute) tốt nhất ở Canada. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Học tập trong môi trường lớp học đa văn hóa và đa quốc gia, nơi mà sinh viên cùng sử dụng chung một ngôn ngữ  -tiếng Anh. Chương trình ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và tiếng Anh học thuật.

2.2.Chương trình chuyển tiếp Đại học (University Tranfer)

Chương trình bao gồm 2 giai đoạn:

– Hoàn thành thành công Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program).

– Sau đó, chuyển các tín chỉ đến một trường Đại học ở Canada để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân-Bachelor Program (4 năm).

Hiện CNC có các chương trình liên kết (Associate Degree), chuyển tiếp tại các trường Đại học lớn tại tỉnh bang British Columbia (chương trình 2 + 2), với các chương trình nổi bật như sau:
 
ASSOCIATE DEGREE OF: 
o Arts
o Arts Anthropology – Nhân chủng học 
o Arts Commerce – Thương mại 
o Arts English – Tiếng Anh
o Arts Psychology – Tâm Lý học 
o Arts Sociology – Xã hội học 
o Science – Khoa học 
o Science Biology – Sinh học 
o Science Chemistry – Hoá học 
o Science Math and Computer Science – Khoa học máy tính 
 
Ngoài ra, với các bạn sinh viên chỉ quan tâm đến chương trình Cao Đẳng, CNC có các chương trình đào tao sau: Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: ESL (tiếng Anh), Cao đẳng - DIPLOMA (2 năm): 
 
o Tiếng Anh đầu vào – English as a Second Language 
o Civil Engineering - Khai giảng tháng 9,2020 
o Kế Toán Tài Chính – Accounting and Finance Diploma 
o Quản trị kinh doanh: Marketing, Leadership, Supply Chain Management
o Thiết kế Đồ Hoạ & Web - Web & Graphics Designs
o Sửa chữa ô tô – Automotive Service Technician 
o Nha khoa – Dental Hygiene 
o Nhân viên Dịch Vụ Xã Hội – Social Service Worker 
o Kỹ Thuật về tài nguyên thiên nhiên môi trường 
o Kinesiology – Vận động học 
 
3. Chương trình sau đại học - Post Diploma (2 năm): Nhân sự ( Human Resources), Công Nghệ Thông Tin (IT), Nhà Hàng Khách Sạn (Hospitality)
 
4. Học phí: ~ 10.000 - 15.000CAD/ năm/ 2 kỳ 
 

Các trường Đại học liên kết với CNC:

University of Northern British Columbia

Simon Fraser University

University of British Columbia

University of Victoria

Thompson Rivers University

Royal Roads University

2.3.Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp (College and Career Preparation-CCP):

Chương trình CCP có tính năng mở rộng giờ và mức độ học, đây là cách tốt nhất để nâng cao nền tảng học tập môn Toán và tiếng Anh, hoặc đạt điều kiện tiên quyết cho một chương trình cụ thể trong một thời gian ngắn.

Chương trình CCP chuẩn bị cho sinh viên mới ghi danh vào các khóa học trình độ Đại học.

2.4.Chương trình mùa Hè (Summer Program):

CNC cung cấp các chương trình học xuyên suốt mùa Hè như: khóa học tiếng Anh mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp  (University Transfer Credit Courses)

Các khóa học chuyển tiếp Đại học được cung cấp trong một định dạng học kỳ được rút gọn với hơn 10 tuần từ tháng 5 đến tháng 7. Chương trình ESL mùa Hè bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8.

  1. MỘT SỐ CHI PHÍ TẠI CNC (tham khảo)(tính bằng CAD)

-       Phí hồ sơ: 125$

-       Phí đăng kí, y tế ngắn hạn và phí sinh viên: 460$

-       Chương trình dự bị: 4.700$

-       Chuyển tiếp đại học 5 khóa ( 1.150$/khóa): 5.750$

-       Phí phòng thí nghiệm ( với khóa học khoa học/công nghệ): 150$

-       Ở tại gia đình bản xứ ( phòng riêng)

Phí đăng kí: 200$

Phí đặt cọc ( hoàn lại): 560$

Tiền thuê hàng tháng: 650$

Tin liên quan