DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE

St. Lawrence College (SLC) là trường Cao đẳng công lập, được thành lập năm 1967 với 3 campus hiện đại tại 3 thành phố gồm Kingston, Brockville, và Cornwall. Cả 3 campus này đều nằm dọc dòng sông St. Lawrence, và được vây quanh bởi 3 thành phố lớn của Canada là Toronto, Ottawa, và Montreal, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan.


I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG ST.LAWRENCE:

Trường tọa lạc tại 3 thành phố: Brockville, Cornvall và Kingston, nằm dọc theo con sông xinh đẹp và gần các tỉnh thành lớn: Ottawa, Montreal, Toronto.
Hiện tại, trường có hơn 8,000 sinh viên chính quy, và 20,000 sinh viên bán chính quy. Trong đó, có khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đang theo học hơn 70 chương trình chấp nhận sinh viên quốc tế tại trường.
 
SLC luôn chú trọng việc cải tiến phương pháp giảng dạy và luôn xem sinh viên là mục tiêu để cải thiện, phát triển các chương trình đào tạo của mình ngày càng tốt hơn. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại SLC sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết, cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để sẳn sàng cho việc xây dựng sự nghiệp tương lai của bản thân.
 
SLC còn cung cấp các chương trình tiếng Anh dành sinh viên quốc tế khi chưa đủ điều kiện theo học chương trình chính khóa. Ngoài ra, hằng năm SLC đều mở chương trình tiếng Anh hè, bắt đầu từ đầu tháng 5 đến hết tháng 8, dành cho sinh viên quốc tế mong muốn có được khoảng thời gian ngắn để học tập, trải nghiệm, và tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống, môi trường tại Canada trước khi quyết định chọn Canada là điểm đến, theo đuổi việc học cao hơn của bản thân sau này.
 
  • 86,5% sinh viên ra trường có việc làm – theo thống kê của Ontario College KPI năm 2017, đứng thứ 3 trong danh sách các trường Cao đẳng tại Ontario (OntarioCollege)
  • Cơ hội chuyển tiếp tín chỉ sang các trường đại học ở Canada, Australia, Barbados, Ireland, Mexico, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Scotland, Thụy Điển và nhiều nước khác.
  • Lawrence Collge được kiểm định và cấp phép giảng dạy những chương trình bậc Tú tài, cộng tác cùng trường đại học Laurentian trong những ngành nghề sau: Cử nhân Applied Art — ngành Tâm lý học Hành vi; Cử nhân kỹ thuật Điều dưỡng, Cử nhân quản trị buôn bán.
  • Trường cũng luôn dẫn đầu về các tỷ lệ làng nhàng sau:
  • Tỷ lệ sự chấp nhận của nhà tuyển dụng: 94.6%
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp bằng lòng với công việc của mình: 82.7%
  • Tỷ lệ chấp nhận của sinh viên đang theo học: 80.6%

II. YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

Điểm IELTS 6.0 là đề nghị đầu vào ở đa số những chương trình.

Bên cạnh đó, một số ngành vẫn yêu cầu IELTS 6.5.

CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC:

phí học tập bao gồm bảo hiểm y tế cũng như những phí dịch vụ dành riêng cho sinh viên khác như (hướng dẫn, trọng tâm thể hình, phòng thí điểm, thư viện v..v ) và 1 thẻ xe bus (chỉ được phát tại khu học xá ở Kingston)

Chứng chỉ và bằng: $14,8000CAD / 2 học kỳ

Bằng sau Đại học: $15,200CAD / 2 học kỳ

Bằng Cử nhân: $18,150CAD/ hai học kỳ

ESL: $4,960CAD/ kỳ học 14 tuần

CHI PHÍ ĂN Ở:

Homestay: $810CAD / tháng (3 bữa 1 ngày, có phòng riêng, có khu vực học tập, Internet, máy giặt). Cần thanh toán phí tìm nhà đóng 1 lần $250CAD

Ở ghép/ căn hộ: $500CAD/ phòng/ tháng (tiền nhà tháng thứ 1 và tháng rút cục sẽ phải nộp khi ký hợp đồng) chi phí tậu thực phẩm: khoảng $300CAD/ tháng

Ở trong khu học xá: $2,935CAD/ một phòng đôi/ một học kỳ hoặc $3,360CAD / một phòng đơn/ 1 học kỳ (Ngoài ra sẽ có tiền ăn $750CAD mỗi kỳ) — một khoản đặt chỗ giá trị $500CAD sẽ được bắt buộc về nộp lúc ký hợp đồng

Tin liên quan