DU HỌC NGHỀ CAO ĐẲNG FANSHAWE 2020

Cao đẳng Fanshawe là một trong những ngôi trường lớn nhất Ontario. Fanshawe được thành lập năm 1967, với các cơ sở tại London, Simcoe, St. Thomas và Woodstock. Fanshawe đào tạo trên 200 chương trình đại học, diploma và chứng chỉ, đón nhận hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới mỗi năm.


 ĐÔI NÉT VỀ CAO ĐẲNG FANSHAWE

Trụ sở chính của trường tại thành phố London, nằm ở trung tâm phía Tây Nam bang Ontario. London là thành phố lớn thứ 11 tại Canada, cách Toronto 2h đi xe với khí hậu có 4 mùa rõ rệt, nhiệt độ ấm hơn so với các thành phố khác ở Canada. Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock.

Trường là thành viên của Cục Giáo dục quốc tế Canada nên có rất nhiều cơ hội trao đổi sinh viên với châu Âu, Nam Mỹ, châu Á và các nước Bắc Âu. Nhiều quan hệ đối tác khác tạo điều kiện tìm hiểu trên 500 chương trình học liên thông ở Canada và khắp thế giới.

Cao đẳng Fanshawe hiện nay là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Ontario với hơn 43,000 sinh viên đang theo học Trong đó có hơn 5000 sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên khắp thế giới.

Không chỉ có thế cao đẳng Fanshawe còn có nhiều dịch vụ tiện ích dành cho sinh viên như:

 • Xe bus miễn phí cho tất cả sinh viên học toàn thời gian tại London
 • Dịch vụ ăn uống tại trường
 • Trung tâm sức khỏe dành cho sinh viên

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TAI FANSHAWE

Trường hiện nay có khoảng 200 chương trình học dành cho sinh viên:

 • Chứng chỉ nghề
 • Bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao
 • Chứng chỉ sau đại học
 • Bằng cử nhân
 • Bằng liên kết

Ngoài ra Fanshawe còn liên kết với những trường đại học Canada và thỏa thuận liên thông, chuyển tín chỉ với các trường đại học ở Canada.

Mội số trường đại học chất lượng quốc tế tại Canada

 • Western University
 • York University
 • University of Ottawa
 • University of Toronto
 • University of Waterloo
 • McMaster University

Theo khảo sát của i-graduate năm 2016 thì cao đẳng Fanshawe được bình chọn là TOP 1 trong 11 trường cao đẳng Ontario và TOP 2 về mức độ hài lòng của sinh viên trong 182 trường.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN TRƯỜNG FANSHAWE?

Chi Phí Thấp

 • Học phí của trường từ 14,000 CAD đến 15,000 CAD một năm.
 • Chi phí sinh hoạt tại London từ 10,000 CAD đến 12,000 CAD một năm.

Về mức học phí khi bạn nhìn sơ thì có vẻ tương đương với những trường khác. Tuy nhiên mức học phí này đã bao gồm tất cả, kể cả tiền bảo hiểm y tế,  bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào khác. Vậy nên mức học phí tại cao đẳng Fanshawe thấp hơn những trường cao đẳng khác từ 3000 CAD đến 4000 CAD.

Chi phí sinh hoạt tại thành phố London sẽ thấp hơn so với những thành phố khác trong tỉnh bang Ontario. So với Toronto thì mức phí sinh hoạt tại London thấp hơn từ 5000 CAD đến 7000 CAD một năm.

Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

Theo khảo sát CHỈ SỐ ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ CÔNG VIÊC (KPI) 2016-2017 thì trường cao đẳng Fanshawe đạt 87% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Trong số các nhà tuyển dụng được khảo sát có đến 91% hài lòng về chất lượng của sinh viên cao đẳng Fanshawe.

Các Chương Trình Thực Tập Hưởng Lương

Tại cao đẳng Fanshawe có hơn 40 chương trình thực tập hưởng lương để sinh viên có thêm thu nhập trong quá trình học tập. Trường còn hợp tác với 8000 nhà tuyển dụng để hỗ trợ việc làm cho sinh viên.

Định Hướng Giáo Dục Trọng Tâm Chính Là SINH VIÊN

Thực tiễn luôn luôn là yếu tố mà cao đẳng Fanshawe mang đến cho sinh viên. Những kiến thức luôn được thực hành tại các cơ sở đào tạo của tất cả các ngành. Fanshawe cố gắng hỗ trợ cho sinh viên có những định hướng tốt nhất về ngành nghề mà các bạn đã chọn ngay những năm đầu tiên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng đào tạo cao, danh tiếng tại Canada với mức phí rẻ thì cao đẳng Fanshawe chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Cộng với vị trí tuyệt vời mà trường tọa lạc giúp bạn dễ dàng thích nghi khi thay đổi môi trường. Đã có một câu nói rất hay rằng “Life Is Like A Story. Make Yours The Best Seller”, thì trường Fanshawe sẽ giúp bạn viết nên câu chuyện của chính mình ngay tại ngôi trường danh tiếng này. Sao bạn không đăng ký ngay để nhập học vào năm học 2020 này?

 

Tin liên quan