Học Bổng 100% Tại Trường TH Peninsula, Australia

Australia là một trong những nước phát triển và nền giáo dục tốt nhất hiện nay. Nhưng học phí thì lại rất cao, nên các trường Đại học ở úc có nhiều học bỗng dành cho các bạn du học sinh muốn trải nghiệm quá trình học tập tại đây. Trường TH Peninsula là một trong các trường có nhiều chương trình học bổng mà các bạn du học sinh rất muốn đạt được.

Trường TH Peninsula là trường tư thục danh tiếng tại bang Victoria, Australia, trường có nhiều chương trình học bổng cho các bạn học sinh tại việt Nam. Trong 2 năm lớp 11 và lớp 12 các bạn học sinh sẽ có cơ hội nhận được học bổng có trị giá 100% học phí, tương đương với 50.000AUD tại trường

Trường TH Peninsula là trường nổi tiếng trên toàn Australia cả về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập. Đây là chương trình học bổng thường niên của trường TH Peninsula, học sinh tốt nghiệp TH tại trường được nhận học bổng vào các trường ĐH hàng đầu của Autralia và thế giới rất cao.

Học bổng du học Úc trung học phổ thông
Du Học Sinh Tại Australia

Điều kiện tham dự

• Học sinh hoàn tất lớp 10 và lớp 11 của các trường chuyên tại Hà Nội, Tp.HCM với điểm trung bình >= 8.0
  • Điểm IELTS 6.0(kỹ năng viết 5.5) hoặc các bằng cấp và bảng điểm được xác nhận trình độ tiếng Anh thông thạo có giá trị tương đương.
  • Bài luận viết tay về bản thân, lý do tại sao bạn chọn Úc và nguyện vọng của bản thân.
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường
  • Hạn nộp bảng điểm IELTS là 15/9
  • Hạn nộp hồ sơ 26/7

Học bổng TH Peninsula tài trợ 100% học phí cho du học sinh Việt Nam. Đã có rất nhiều bạn của các trường phổ thông năng khiếu Tp.HCM, PTTH chuyên Trần Đại Nghĩa, chuyên Lê Hồng Phong nhận được học bổng 100% học phí đang theo học lớp 12 tại trường TH Peninsula, bang Victoria, Australia.

Yêu cầu xin học bổng

• Nộp 1 trong 2 chứng chỉ TOEFL hoặc IELTS
  • Các giấy chứng nhận thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa
  • Viết một bài luận (giải thích lý do tại sao chọn trường này, đây là vấn đề bạn suy nghĩ nhiều nhất vì rất khó diễn đạt đầy đủ chỉ trong 1 bài luận vài tram từ)

Ngoài ra các bạn nên trang bị cho mình sự tự tin, linh hoat,bản lĩnh để có thể học tập ở 1 môi trường mới, 1 đất nước mới.

Học bổng chính phủ Australia hỗ trợ chi phí 100%, nhận hồ sơ từ tháng 2/2024
Học Bổng 100% Tại Australia

Trường TH Peninsula với đội ngũ giáo viên luôn tận tình giúp đỡ học sinh. Trường luôn có các hoạt động để học sinh có thể cân bằng giữa học và thư giãn như các chuyến đi thực tế, các chương trình âm nhạc, diễn kịch…Trường thường xuyên cho học sinh làm các thí nghiệm, phát triển về mặt thể chất như chơi thể thao để các em sớm hòa nhập với môi trường mới. Các bạn học sinh ở đây họ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tất cả đều rất thân thiện, cởi mở vì vậy bạn luôn có thể tìm được 1 hoạt động phù hợp với mình.

Dựa vào những thông tin chia sẻ như trên, các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được học bổng của Trường TH Peninsula. Hy vọng các bạn sẽ đạt được mơ ước của mình.

• Sơ Lược Về Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Úc
  • Chứng minh tài chính khi du học Úc – Bao nhiêu là đủ?
  • Bỏ Túi Kinh Nghiệm Đi Du Học Úc
  • Các Ngành Học Được Phép Ưu Tiên Định Cư Tại Úc
  • Du Học Úc Bậc Phổ Thông, Nên Hay Không?