Học Bổng Du Học Nhật Asahi Toàn Phần

Cơn sốt “Du học Nhật Bản” vẫn tung hoành ở Việt Nam, thế nhưng các khoản về học phí, sinh hoạt ở Nhật vẫn luôn là vấn đề khó.

Vì không đủ khả năng tài chính đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ ước mơ đi du học Nhật Bản của mình. Tại Việt Nam học bổng Asahi trở thành một “món quà” vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh vì được chi trả học phí, được cung cấp chỗ ở.Công ty Việt Uy Tín chúng tôi luôn mang đến cho bạn những cơ hội tốt nhất-học bổng du học Nhật hoàn toàn miễn phí giúp bạn học tập và làm việc ở Nhật, phù hợp với những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn muốn đi du học.

Thông tin về học bổng báo Nhật Bản - Trung Tâm du học Sunny
Học bổng toàn phần Asahi

Lợi ích khi tham gia chương trình học bổng Asahi

• Học bổng toàn phần.
  • Được làm việc trong môi trường tốt nhất tại Nhật Bản.
  • Được hỗ trợ ký túc xá.
  • Được tài trợ vé máy bay chiều đi.
  • Được bảo lãnh tiếp tục học Đại học.
  • Làm thêm với thu nhập cao.
  • Học viên được hỗ trợ về nhà ở tương đương 500USD/1 tháng
  • Học viên được hỗ trợ học phí học tiếng Nhật trong vòng 2 năm trị giá 13.000USD

Đối tượng tham gia chương trình học bổng Asiha

• Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng, Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học không quá 03 năm.
  • Trình độ học tập : Khá, Giỏi.
  • Chưa từng làm hồ sơ đi tham gia du học, tu nghiệp, đi lao động tại Nhật Bản.
  • Có nguyện vọng, nghị lực khắc phục khó khăn để học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh viên gan B, HIV, bệnh truyền nhiễm…
  • Ưu tiên những học sinh có kết quả học tập tốt, hoặc tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể.
  • Ứng viên đáp ứng được các điều kiện trên, sẽ tham gia khóa tiếng học tiếng Nhật tại Việt Nam từ 06-08 tháng.
Học bổng toàn phần du học Nhật
Du học Nhật Bản với nhiều ưu đãi từ học bổng toàn phần

Điều kiện để tham gia

• Tốt nghiệp PTTH trở lên (ưu tiên CĐ, ĐH).
  • Tuổi từ 18 đến 26.
  • Trình độ tiếng Nhật: nghe, nói, đọc, viết.
  • Có bằng lái xe (có thể bổ sung sau).
  • Sức khỏe tốt (có giấy khám sức khỏe).
  • Chưa làm hồ sơ du học, tu nghiệp hay lao động tại Nhật.
  • Ưu tiên cho nam.
  • Săn Học Bổng Du Học Nhật Bản