DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Saskatchewan là tỉnh bang duy nhất của Canada với chính sách hoàn tiền cho học sinh quốc tế lên tới 20,000 CAD cho những học sinh sống và làm việc tại tỉnh sau khi tốt nghiệp.
Chính sách này là thêm 1 thể hiện về nhu cầu nhân sự và ưu tiên đặc biệt của tỉnh bên cạnh chính sách nhập cư nhanh hạng nhất của Canada. (SINP)
Ngoài ra sinh viên còn được hỗ trợ về chi phí chăm sóc sức khỏe khi theo học tại tỉnh bang Saskatchewan cụ thể là Đại Học Regina


GIỚI THIỆU VỀ TỈNH BANG SASKATCHEWAN VÀ THÀNH PHỐ REGINA, CANADA:

Người Canada được cả thế giới biết đến là những người thân thiện, hiếu khách, các bạn sinh viên thích tìm hiểu về các nền văn hóa. Canada đón chào hơn 150.000 sinh viên quốc tế mỗi năm và chi bình quân đầu người vào hệ thống giáo dục của quốc gia nhiều hơn so với hầu hết các nước. Truyền thống đa dạng văn hóa của Canada có nghĩa là cuộc sống ở đây rất đa dạng và sôi nổi.

Về tỉnh bang Saskatchewan:

Với dân số đang tăng, nền kinh tế đang bùng nổ thì Saskatchewan là nơi du học sinh có thể tận hưởng cuộc sống và thành công trong ngành mình đã chọn. Nằm ở trung tâm của Canada, Saskatchewan là điểm xuất phát tuyệt vời để khám phá đất nước này. Các chuyển bay trực tiếp từ Phi trường quốc tế Regina có thể đưa bạn đến hầu hết các thành phố lớn của Canada.

Đọc thêm về tỉnh bang Saskatchewan tại đây: http://titanworld.edu.vn/tinh-bang-saskatchewan-ngoi-nha-thu-2-cua-ban

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ THÀNH PHỐ REGINA CANADA:Trường đại học Regina (Saskatchewan)

Năm 2017, tạp chí MoneySense xếp Regina vào 1 trong 3 thành phố đứng đầu tại Canada cho những mới đến Canada lần đầu tiên. Regina là thủ phủ của của tỉnh bang Saskatchewan, với dân số 240.000 người đa dạng về nền văn hóa và sự phát triển, Regina là một thành phố thân thiện và hòa trộn tiện nghi văn hóa và các cơ hội việc làm của một thành phố lớn với sự thân thiện và với cảm giác cộng đồng của một trung tâm đô thị nhỏ.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA:

Tọa lạc trong công viên Wascana, một trong những công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ. Trường đại học được bao quanh bởi cái đẹp của thiên nhiên cùng hàng ngàn cây số dành cho người đi xe đạp và đi bộ. Gần trường là các cửa hàng cafe, nhà hàng và cửa hàng thực phẩm, nơi bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của nhiều nền văn hóa.

Các ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Regina

Truyền thông, Khoa học thống kê bảo hiểm, Báo chí, Y tá, Nghiên cứu và sản xuất …

Cơ sở vật chất tại Đại học ReginaSaigontourist - Đại Học Regina - Cơ Hội Định Cư Canada Cho Du Học Sinh

Trường Đại học Regina tọa lạc trong Công viên Wascana – công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ, rộng hàng ngàn hecta đất rừng và cây xanh.

Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, sinh viên của trường có được không gian sinh hoạt tiện nghi, sạch đẹp và an toàn.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng với 10 phân khoa, 25 phòng ban, 3 trường cao đẳng và gần 20 trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên được sử dụng tối đa các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí.

Ranking trường Đại học Regina:

Xếp thứ Top 13 tại trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education)

Tham khảo thêm về website của trường: https://www.uregina.ca/ 

Các lý do nên theo học tại Đại Học Regina:

– Xếp thứ Top 14 tại trong các trường ĐH toàn diện của Canada (macleans.ca/education/university-rankings/university-rankings-2019-canadas-top-comprehensive-schools/)
– Học phí  trung bình 1 năm CA$18,500 (từ $13,100 tới $24,900) rất hợp lý, đặc biệt cho 1 ĐH ranking cao.
– Học bổng đầu vào CA$3,000 cho học sinh với (hay 8 tháng cư trú ký túc xá) cho học sinh 85% GPA từ trung học vào và $20,000 UR CIRCLE OF SCHOLARS cho 10 học sinh quốc tế điểm cao nhất hàng năm. (www.uregina.ca/safa/awards/entrance-awards/entrance-automatic.html)
– 90% sinh viên ứng tuyển 1 vị trí Co-op được nhận và gần CA$10 triệu được trả cho sinh viên trong 2017
– Có 5 ký túc xá với mức chi phí chỉ từ CA$2,395 cho 1 học kỳ. 
Học sinh tại University of Regina sẽ được hưởng những chính sách định cư ưu tiên đặc biệt của tỉnh bang Saskatchewan cho học sinh quốc tế như sau: 

1. Cơ hội đinh cư: Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP)
http://titanworld.edu.vn/chuong-trinh-de-cu-tinh-bang-sinp-saskatchewan-work-experience

2. Hoàn học phí tới tối đa CA$20,000: Graduate Retention Program Application
http://titanworld.edu.vn/chinh-sach-hoan-thue-khi-di-du-hoc-tai-saskatchewan

3. Cơ hội việc làm: Mức tăng trưởng việc làm của tỉnh bang Saskatchewan dẫn đầu Canada với 8000 việc làm tạo thêm mỗi tháng. (Khảo sát Lực lượng Lao động Canada, Tháng 2, 2017)
www.saskatchewan.ca/residents/education-and-learning/international-education/moving-from-outside-canada-to-study-in-saskatchewan/working-while-you-study-and-after-you-graduate

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO ĐH REGINA

 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm tổng kết trung bình ít nhất 7.0
 • IELTS ít nhất 6.5 trong đó không có kĩ năng nào dưới 6 hoặc TOEFL 80 iBT (Đọc/ Nghe: 19; Nói/ Viết: 18) hoặc IELTS 6.5 (ko có điểm thành phần dưới 5.0)
 • Riêng ngành Nursing: TOEFL 90iBT (Đọc/ Viết: 20, Nói: 26, Nghe: 22) hoặc IELTS 7.0 (Nói 7.0)

Miễn tiếng anh nếu học sinh đã học 2 năm lớp 11,12 tại Mỹ hoặc Canada

 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA – RANKING 51 THẾ GIỚI
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA OKANAGAN COLLEGE – TIẾT KIỆM & AN TOÀN
 • DU HỌC CANADA NGÀNH SỬA CHỮA MÁY BAY – SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ
 • DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINP ENTREPRENEUR TẠI SASKATCHEWAN
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN 2020
 • TOP 10 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI CANADA
 • BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI CANADA VÀ XIN ĐỊNH CƯ?
 • CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ KHI ĐI DU HỌC TẠI SASKATCHEWAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *