DU HỌC CANADA HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ ILAC

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Canada (ILAC) là một trong những trường dạy tiếng Anh nổi tiếng nhất ở Canada. Trong 20 năm, ILAC đã mang đến cho sinh viên quốc tế trải nghiệm học tập đầy đủ, bao gồm các chương trình tiếng Anh, dịch vụ khách hàng đặc biệt, các sự kiện xã hội thú vị và bầu không khí năng động. Các cơ sở mới được cải tạo của chúng tôi (năm ở Toronto và bốn ở Vancouver) có thiết kế nội thất hiện đại và môi trường học tập sôi động.

ILAC - Học viên Ngôn ngữ Quốc tế nổi tiếng tại Canada

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ILAC:

Trường ILAC được thành lập vào 1997, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Canada, ILAC đã thu hút sinh viên và các chuyên gia đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

ILAC cung cấp các lớp học tiếng Anh chất lượng ở tất cả các cấp bậc và dựa theo các mục đích học ngoại ngữ mà sinh viên đang hướng đến. Bên cạnh đó, ILAC còn sắp xếp chỗ ở an toàn với mức chi phí phải chăng cùng các chuyến du lịch và những hoạt động thú vị dành cho sinh viên của mình để họ có thể hòa nhập trải nghiệm và khám phá văn hóa cũng như cuộc sống Canada.

Chúng tôi rất vinh dự khi những sinh viên đã và đang học tại ILAC cho chúng tôi biết rằng “Chúng tôi đã thay đổi cuộc sống của họ”. Hãy đến học tại ILAC và chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những cơ hội để thay đổi chính mình.

Mỗi năm ILAC chào đón hàng ngàn sinh viên từ hơn 75 quốc gia, tạo ra một lượng sinh viên đa dạng lớn tại trường.
ILAC cung cấp các chương trình tiếng Anh cho tất cả các cấp độ và nhu cầu, như tiếng Anh tổng quát, Cambridge FCE và CAE, tiếng Anh thương mại, luyện thi TOEFL và IELTS, chương trình đại học, chương trình dành cho người lớn trẻ tuổi, chương trình năm học và trung học.

: trường anh ngữ canada ilac, du học canada, học esl tại canada,International Language Academy Of Canada

TẠI SAO DU HỌC SINH QUỐC TẾ NÊN CHỌN HỌC LỚP ESL TẠI ILAC?

• Sự đa dạng về văn hóa: Sinh viên  từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới đã đến học tập tại ILAC;
  • Được công nhận bởi các Hiệp Hội Chuyên Ngành Ngôn Ngữ khác nhau;
  • Có mối quan hệ đối tác mật thiết với hơn 65 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada: điều này giúp sinh viên sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh có thể chuyển đến trường đại học/cao đẳng họ muốn;
  • Quy mô lớp học nhỏ: giúp sinh viên có môi trường học tập hiệu quả;
  • Các lớp học mới bắt đầu mỗi hai tuần;
  • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái, sinh viên có thể nói tiếng Anh hằng ngày khi ở cùng gia đình người bản xứ ( Homestay);
  • Trường có cơ sở tại Toronto và Vancouver (Theo UNESCO, Toronto và Vancouver là hai trong số những thành phố đáng sống nhất trên thế giới).
  • Chống GAP TIME hiệu quả cho sinh viên
  • Giúp các bạn sinh viên mới qua có thể hòa nhập với văn hóa bản địa

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA ILAC:

Du học tiếng Anh tại trường ngôn ngữ quốc tế ILAC Canada