BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI CANADA VÀ XIN ĐỊNH CƯ?

Bắt đầu học Canada trực tuyến vào mùa thu năm 2020 có thể khiến bạn đủ điều kiện làm việc tại Canada. Nó cũng có thể cải thiện cơ hội có được thường trú theo Express Entry, PNP hoặc các chương trình nhập cư khác.


CANADA CHO PHÉP HỌC TRỰC TUYẾN VÀO MÙA THU 2020:

Sinh viên quốc tế Trong những năm gần đây, việc xin visa thường trú (PR) của Canada đã trở nên cạnh tranh hơn.

Theo các chương trình khác nhau, các ứng cử viên nhập cư thường được xếp hạng với nhau, với các ứng cử viên có điểm cao nhất nhận được lời mời đăng ký PR.

Các ứng viên muốn cải thiện cơ hội trở thành thường trú nhân Canada có thể muốn xem xét một lộ trình giáo dục nếu họ có phương tiện tài chính để học tập tại Canada.

Canada cung cấp một gói rất hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Canada cung cấp một trong những gói tốt nhất cho sinh viên quốc tế trên thế giới, nếu không muốn nói là tốt nhất.

Gói này thậm chí còn trở nên hấp dẫn hơn sau khi cập nhật chính sách lớn gần đây của Canada.

Những Chuyên Ngành Dễ Tìm Việc Tại Canada Mà Không Phải Du Học Sinh Nào Cũng Biết - Du học, Làm việc và Định cư Quốc Tế

Canada chính sách mới sẽ cho phép sinh viên bắt đầu giáo dục Canada trực tuyến vào mùa thu năm 2020, và vẫn đủ điều kiện để có được giấy phép làm việc của Canada sau khi học.

Nếu mục tiêu chính của bạn là có được PR, một lộ trình giáo dục có thể giúp bạn theo một số cách.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu điều gì là quan trọng trong hệ thống điểm nhập cư của Canada. Canada đánh giá các tiêu chí như tuổi tác, kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục và kinh nghiệm làm việc của bạn.

Học tập tại Canada sẽ tăng cường khả năng ứng cử nhập cư của bạn trong ba lĩnh vực sau: ngôn ngữ, giáo dục và kinh nghiệm làm việc. Tất nhiên, hầu hết sinh viên quốc tế cũng trẻ trong độ tuổi.

Theo đuổi con đường giáo dục cho phép bạn hòa mình vào môi trường tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp, nơi sẽ hỗ trợ hội nhập kinh tế và xã hội của bạn ở Canada.

Bạn cũng sẽ có được một chứng chỉ giáo dục chất lượng sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn ở Canada và cũng giúp bạn có được nhiều điểm hơn dưới nhiều luồng nhập cư khác nhau. Cho dù bạn tìm kiếm PR theo chương trình Express Entry, Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNP) hoặc một luồng liên bang hoặc tỉnh khác, thông tin đăng nhập của Canada nhận được nhiều điểm hơn so với nước ngoài.

LÀM VIỆC TẠI CANADA TRONG VÀ SAU KHI HỌC:

Một trong những điều làm cho Canada trở nên độc đáo là nó cho phép sinh viên quốc tế làm việc trong khi họ đang học tập tại Canada, và cũng có được Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp (PGWP) sau khi chương trình giáo dục của họ đã hoàn thành.

Giấy phép học tập thông thường sẽ cho phép bạn làm việc tới 20 giờ mỗi tuần cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào trong quá trình học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ, chẳng hạn như kỳ nghỉ hè và mùa đông.

Nhiều sinh viên sau đó tiếp tục đủ điều kiện nhận PGWP, có thể có hiệu lực trong tối đa ba năm, tùy thuộc vào thời lượng của chương trình Sinh viên tại Canada. PGWP cũng cho phép bạn làm việc cho bất kỳ nhà tuyển dụng nào bạn chọn (giấy phép làm việc mở của Cameron).

Ngoài ra, vợ / chồng và đối tác của sinh viên quốc tế và chủ sở hữu PGWP đủ điều kiện để có được giấy phép làm việc mở.

Đạt được kinh nghiệm làm việc tại Canada cũng rất có lợi cho sinh viên quốc tế, vì kinh nghiệm làm việc đủ điều kiện mà họ có được với PGWP có thể khiến họ đủ điều kiện tham gia nhiều chương trình nhập cư khác nhau. Một lần nữa, các chương trình nhập cư như vậy thường trao nhiều điểm hơn cho kinh nghiệm làm việc của Canada so với kinh nghiệm nước ngoài.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP TẠI CANADA VÀ SAU ĐÓ ĐẠT ĐƯỢC PR:

Một con đường giáo dục để PR có thể trông giống như thế này:

Rohan đến một tổ chức học tập được chỉ định của Canada và theo đuổi chương trình bằng tốt nghiệp đại học 2 năm về Quản trị kinh doanh.

Sau khi hoàn thành chương trình, Rohan trở thành đủ điều kiện cho PGWP ba năm, đó là khoảng thời gian tối đa cho PGWP.

Sau đó, ông tiếp tục làm Chuyên viên phân tích kinh doanh cho một công ty công nghệ Canada. Sau khi có được một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian, Rohan có kinh nghiệm làm việc tại Canada mà anh ta cần để trở thành đủ điều kiện tham gia chương trình Lớp học kinh nghiệm Canada theo Express Entry.

Sau khi nộp hồ sơ Express Entry, Rohan nhận được lời mời đăng ký PR và đạt được mục tiêu nhập cư Canada của mình.

Cơ hội này hiện có sẵn hơn cho các cá nhân muốn PR thông qua con đường giáo dục. Do đại dịch coronavirus toàn cầu, Canada đang giúp sinh viên quốc tế dễ dàng bắt đầu giáo dục Canada vào mùa thu này.

Chính sách PGWP mới sẽ giúp sinh viên bắt đầu hành trình PR Canada vào mùa thu năm 2020

Ngay cả khi bạn không thể đến Canada kịp thời gian để bắt đầu chương trình vào mùa thu, bạn vẫn có thể bắt đầu chương trình trực tuyến và vẫn đủ điều kiện nhận PGWP.

Vẫn còn nhiều thời gian để bắt đầu hành trình nhập cư Canada vào mùa thu năm 2020. Bạn có thể tiếp tục và nộp đơn cho các tổ chức học tập được chỉ định của Canada (DLIs) trong những tuần tới và cũng có thời gian để xin giấy phép học tập.

CICNEWS

 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA – RANKING 51 THẾ GIỚI
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA OKANAGAN COLLEGE – TIẾT KIỆM & AN TOÀN
 • DU HỌC CANADA NGÀNH SỬA CHỮA MÁY BAY – SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ
 • DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINP ENTREPRENEUR TẠI SASKATCHEWAN
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN 2020
 • TOP 10 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI CANADA
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA TỈNH BANG SASKATCHEWAN
 • CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ KHI ĐI DU HỌC TẠI SASKATCHEWAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *