Chương trình Đề cử Tỉnh Prince Edward Island

Du Học Sinh có thể nộp đơn xin đề cử cho thường trú nhân thông qua chương trình Tốt nghiệp Quốc tế của Chương trình Đề cử Tỉnh Prince Edward Island (International Graduate stream of the Prince Edward Island Provincial Nominee Program (PEI PNP) ), nếu Du Học Sinh tốt nghiệp từ một tổ chức sau trung học PEI được tài trợ công khai. Luồng du học sinh tốt nghiệp quốc tế được điều khiển bởi chủ lao động, cho phép các nhà tuyển dụng Island điền vào các vị trí có tay nghề cao mà họ không thể lấp đầy thị trường việc làm địa phương.


Chương trình doanh nhân PEI | NVS Định cư Canada

I. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH:

Để đủ điều kiện đăng ký luồng PEI International tốt nghiệp, Du Học Sinh phải:

 1. có một lời mời làm việc toàn thời gian dài hạn (tức là vĩnh viễn hoặc tối thiểu hai năm) từ một chủ lao động PEI;
 2. có giấy phép làm việc sau đại học hợp lệ và tư cách pháp lý ở Canada;
 3. có thể tham dự một cuộc phỏng vấn với nhân viên từ Văn phòng, nếu được yêu cầu;
 4. đã hoàn thành thành công bằng cấp sau trung học hoặc bằng tốt nghiệp từ một tổ chức sau trung học PEI được tài trợ công khai;
 5. trong độ tuổi từ 18 đến 59;
 6. có đủ khả năng tiếng Anh và / hoặc tiếng Pháp để thực hiện công việc được cung cấp;
 7. có đủ nguồn tài chính để thanh toán tất cả các chi phí nhập cư (bao gồm cả chi phí đi lại) để Du Học Sinh và gia đình có thể thành lập trong PEI; và
 8. thể hiện một ý định định cư trong PEI.

Thông tin cơ bản nhất về Đảo Hoàng tử Edward Canada - Đầu Tư Định Cư Mỹ, Canada, Châu Âu

II. CÁCH NỘP HỒ SƠ:

Nếu Du Học Sinh đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện được liệt kê ở trên, trước tiên Du Học Sinh phải yêu cầu của chương trình sau đó Du Học Sinh tạo một hồ sơ trong hệ thống PEI Expression of interest system.

Để tạo một hồ sơ, Du Học Sinh sẽ được yêu cầu cung cấp một địa chỉ email hợp lệ và thông tin nhận dạng bao gồm cả chi tiết hộ chiếu của Du Học Sinh. Khi tài khoản của Du Học Sinh đã được xác minh, Du Học Sinh sẽ có thể tiến hành hoàn thành hồ sơ của mình. Ứng viên chỉ có thể có một hồ sơ hoạt động tại một thời điểm.

Hồ sơ của Du Học Sinh sẽ vẫn hoạt động trong thời gian sáu tháng. Du Học Sinh phải đảm bảo thông tin được cung cấp trong hồ sơ của Du Học Sinh là chính xác và có thể kiểm chứng được. Nếu tình huống của Du Học Sinh thay đổi trước khi được mời nộp đơn, Du Học Sinh có thể cập nhật hồ sơ của mình. Nếu tình hình của Du Học Sinh thay đổi sau khi được mời nộp đơn, Du Học Sinh phải liên hệ với Văn phòng với thông tin mới; điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng trên tập tin của Du Học Sinh. Du Học Sinh có thể tìm thấy thông tin bổ sung về lưới điểm EOI trong Hướng dẫn đăng ký lao động.

Lưu ý quan trọng:

Văn phòng có quyền giới hạn lượng nhập hoặc thực hiện loại trừ khỏi các biểu thức rút thăm lãi.

Nếu Du Học Sinh được mời nộp đơn, Du Học Sinh sẽ nhận được thông báo qua email sẽ bao gồm tệp của Du Học Sinh và hướng dẫn gửi tệp của Du Học Sinh. Nếu Du Học Sinh được mời nộp đơn, Du Học Sinh phải hoàn thành các mẫu đơn. Chủ lao động của Du Học Sinh cũng phải hoàn thành các hình thức sử dụng lao động.

Lưu ý quan trọng:

Thông tin được cung cấp trong Biểu thức quan tâm phải hợp lệ và có thể kiểm chứng được. Văn phòng xuất nhập cảnh sẽ so sánh thông tin được cung cấp trong đơn đăng ký với Biểu hiện quan tâm, nếu có sự khác biệt, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng nộp đơn của Du Học Sinh. Các tệp đã được xác định có chứa thông tin sai lệch có thể không đủ điều kiện để áp dụng cho Văn phòng xuất nhập cảnh trong 2 năm

 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA – RANKING 51 THẾ GIỚI
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA OKANAGAN COLLEGE – TIẾT KIỆM & AN TOÀN
 • DU HỌC CANADA NGÀNH SỬA CHỮA MÁY BAY – SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ
 • DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINP ENTREPRENEUR TẠI SASKATCHEWAN
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN 2020
 • TOP 10 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI CANADA
 • BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI CANADA VÀ XIN ĐỊNH CƯ?
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *