DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN 2020

Đại học Saskatchewan (USask) là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada. Được thành lập vào năm 1907, USask là thành viên của Tập đoàn U15 các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của Canada và là một trong số ít trường đại học nắm giữ nhiều Ghế nghiên cứu xuất sắc của Canada.


DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO. - Web Du Học

I. GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN:

Nằm ở Saskatoon, Saskatchewan ở miền Tây Canada, USask được biết đến với các phương pháp hợp tác, liên ngành để giải quyết một số thách thức lớn nhất toàn cầu về an ninh nước và thực phẩm, thời đại bền vững và bệnh truyền nhiễm.

USask nhận được hơn 243 triệu đô la thu nhập nghiên cứu được tài trợ hàng năm, hỗ trợ các lĩnh vực nghiên cứu đặc trưng của trường đại học bao gồm nông nghiệp, an ninh nguồn nước, năng lượng và tài nguyên khoáng sản, một cách tiếp cận với sức khỏe động vật, con người và môi trường), người bản địa và các ứng dụng sáng tạo của cơ sở nghiên cứu synchrotron duy nhất của Canada, Nguồn sáng Canada (CLS) thuộc sở hữu của Hoa Kỳ. Viện An ninh Nước Toàn cầu USask khuyết là nơi có chương trình nghiên cứu nước ngọt lớn nhất do đại học đứng đầu thế giới, Global Water Futures, khoản đầu tư $ 259 triệu với hơn 355 đối tác trên toàn thế giới.

Gần 26.000 sinh viên từ hơn 110 quốc gia học tại USask, nơi cung cấp hơn 130 chương trình học thuật và có 13 trường cao đẳng, ba trường sau đại học và sáu trường cao đẳng liên kết hoặc liên kết. Nghiên cứu được tăng cường bởi các trung tâm nghiên cứu đẳng cấp thế giới, bao gồm CLS, Viện An ninh nước toàn cầu, Trung tâm vắc-xin quốc tế, Viện An ninh lương thực toàn cầu, Trung tâm phát triển cây trồng, Khu liên hợp khoa học y tế và Trung tâm khoa học Cyclotron của Đại học do Đại học Sylvia Fedoruk điều hành Trung tâm đổi mới hạt nhân Canada.

Đọc thêm về tỉnh bang Saskatchewan: http://www.titanworld.edu.vn/tinh-bang-saskatchewan-ngoi-nha-thu-2-cua-ban

Trường Đại học University of Saskatchewan | duhocnamphong.vn

Sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhân viên được hưởng mức hỗ trợ cao điển hình của một trường đại học nhỏ hơn, tạo ra một môi trường truyền cảm hứng cho sự hợp tác, đổi mới và khám phá. Có hơn 100 câu lạc bộ sinh viên, bảy viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật trong khuôn viên và Khu liên hợp hoạt động thể chất hiện đại. USask cũng cung cấp gần 24 triệu đô la CDN học bổng, học bổng và giải thưởng cho sinh viên mỗi năm. Học sinh nhận được U-Pass cung cấp phương tiện giao thông công cộng không giới hạn ở Saskatoon trong suốt năm học. Sinh viên quốc tế mới có quyền truy cập vào một dịch vụ chào đón và định hướng đặc biệt bao gồm vận chuyển miễn phí từ sân bay và chỗ ở đêm đầu tiên.

Khuôn viên chính lịch sử được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất ở Canada, với nhiều không gian xanh, các tòa nhà greystone trang nghiêm và lối đi rợp bóng cây. Với dân số tăng lên 270.000, Saskatoon cung cấp nhiều tiện nghi của một trung tâm đô thị lớn cùng với sự thân thiện, khả năng tiếp cận và an toàn của một thành phố nhỏ hơn. Có rất nhiều việc để làm ở Saskatoon mỗi mùa, với các sự kiện âm nhạc trực tiếp, lễ hội và trải nghiệm văn hóa được tổ chức quanh năm.

USask, hơn 158.000 cựu sinh viên đang sống trên khắp thế giới. Các cựu sinh viên bao gồm 72 học giả Rhodes, hai người đoạt giải Nobel, năm huy chương vàng Olympic, một thủ tướng Canada, chín thủ tướng của các tỉnh của Canada, ba thẩm phán của Tòa án tối cao Canada và một người chiến thắng Oscar. Sinh viên tốt nghiệp của nó, được công nhận về đạo đức làm việc, bản chất tháo vát và quyết tâm, sẽ tiếp tục xây dựng một lịch sử thành công lâu dài để giải quyết các thách thức trên thế giới hiện tại và trong tương lai.

Điểm nổi bật của trường Đại học Saskatchewan

 • Nằm trong TOP 5 trường đại học đào tạo Tiến Sỹ Y Khoa hàng đầu được sinh viên đánh giá cao (Bảng xếp hạng Maclean, 2014).
 • Ngành công nghệ kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học đời sống và nông nghiệp được xếp hạng trong TOP 200 Bảng Xếp Hạng Học Thuật Của Các Trường Đại Học Trên Toàn Thế Giới.
 • Đoạt 2 lần giải Nobel, 71 giải Học Giả Rhodes và các giải thưởng của tỉnh bang và quốc gia.
 • Thành viên của nhóm 15 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada
 • Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking, Đại học Saskatchewan xếp hạng thứ 47 về ngành khoa học thú y, đứng trong TOP 51/100 về ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp và trong Top 151/200 về ngành Khoa học môi trường.

Trường Đại học Saskatchewan - Canada | Du Học KTS

Những lợi thế khi học tập tại Saskatchewan

 • Bảo hiểm y tế từ chính phủ Saskatchewan hoàn toàn miễn phí và có hiệu lực ngay khi sinh viên được nhận vào học tại trường ĐH Saskatchewan.
 • Sinh viên có thể vừa học vừa làm việc bán thời gian bên ngoài trường đại học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè.
 • Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại tỉnh bang Saskatchewan, sinh viên sẽ được hoàn lại học phí đến $20.000 đôla Canada
 • Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Saskatchewan sẽ có cơ hội làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp

Đọc thêm lợi ích khi theo học tại Saskatchewan: http://www.titanworld.edu.vn/du-hoc-saskatchewan-va-nhung-loi-the

II. YÊU CẦU CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Yêu cầu tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm trung bình đầu vào: Điểm trung bình đầu vào được tính toán để xác định xem bạn có đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình đầu vào tối thiểu cho những chương trình tuyển sinh hoặc để xác định vị trí của bạn trong bảng xếp hạng cho các chương trình cạnh tranh dựa trên bảng xếp hạng nhập học
 • Điểm trung bình đầu vào được tính toán sử dụng điểm số cho 5 môn cấp độ trung học cấp cao có thể chấp nhận được: 1 môn Toán; 1 môn thành phần ngôn ngữ và văn học ngôn ngữ cơ bản; 3 môn học có thể chấp nhận được.Tối đa là 2 môn học khoa học tự nhiên. Tối đa là 2 môn khoa học xã hội và nhân văn. Tối đa là 1 môn nghệ thuật biểu diễn hoặc mỹ nghệ
 • Trình độ tiếng Anh

+IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0)

+TOEFL (dựa trên Internet): 86 (Không có kỹ năng nào dưới 19)

 • Đối với chương trình thạc sỹ

+ Bằng tốt nghiệp 4 năm Đại học, ngành học có liên quan đến lĩnh vực đề xuất nghiên cứu.

+ Điểm trung bình tích lũy đạt ít nhất 70% (hệ thống USASK tương đương)

(Một số chương trình sau đại học tại Đại học Saskatchewan đã được yêu cầu bổ sung một số điều kiện cho việc nhập học ở một số chương trình cụ thể mà những yêu cầu này có thể cao hơn so với yêu cầu tối thiểu của chương trình sau Đại học, nghiên cứu.)

University of Saskatchewan

III. CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI ĐH SASKATCHEWAN:

 • Học phí: từ 16.000 CAD đến 34.000 CAD/năm (tuỳ ngành và tuỳ bậc học)
 • Ăn ở: 10.000 CAD – 15.000 CAD/năm
 • Các chi phí khác: khoảng 4.000 CAD/năm

Học phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại và số lượng lớp bạn học trong một năm. Ước tính này phản ánh số tiền thông thường học sinh có thể mong đợi để trả trong năm đầu tiên nếu bạn đăng ký toàn bộ khóa học, số lượng khóa học tối đa được phép (2019-2020 tỷ giá đô la Canada).
Lệ phí được sử dụng để tài trợ cho các lợi ích cụ thể của sinh viên, bao gồm bảo hiểm sức khỏe, thị lực và nha khoa, xe buýt, chương trình giải trí và trung tâm thể dục.
Chi phí sách và vật tư rất khác nhau tùy thuộc vào các khóa học bạn chọn. Dự trù ngân sách từ 1.000 đến 2.000 đô la mỗi năm.Trường Đại học University of Saskatchewan | duhocnamphong.vn

III. CƠ HỘI ĐỊNH CƯ THEO CHƯƠNG TRÌNH TỈNH BANG:

1. Cơ hội đinh cư: Saskatchewan Immigrant Nominee Program (SINP)

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ CỬ TỈNH BANG SINP SASKATCHEWAN WORK EXPERIENCE

2. Hoàn học phí tới tối đa CA$20,000: Graduate Retention Program Application
http://www.titanworld.edu.vn/chinh-sach-hoan-thue-khi-di-du-hoc-tai-saskatchewan

3. Cơ hội việc làm: Mức tăng trưởng việc làm của tỉnh bang Saskatchewan dẫn đầu Canada với 8000 việc làm tạo thêm mỗi tháng. (Khảo sát Lực lượng Lao động Canada, Tháng 2, 2017)
www.saskatchewan.ca/residents/education-and-learning/international-education/moving-from-outside-canada-to-study-in-saskatchewan/working-while-you-study-and-after-you-graduate

Website trường đại học Saskatchewan: https://www.usask.ca/

 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA – RANKING 51 THẾ GIỚI
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA OKANAGAN COLLEGE – TIẾT KIỆM & AN TOÀN
 • DU HỌC CANADA NGÀNH SỬA CHỮA MÁY BAY – SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ
 • DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINP ENTREPRENEUR TẠI SASKATCHEWAN
 • TOP 10 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI CANADA
 • BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI CANADA VÀ XIN ĐỊNH CƯ?
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA TỈNH BANG SASKATCHEWAN
 • CHÍNH SÁCH HOÀN THUẾ KHI ĐI DU HỌC TẠI SASKATCHEWAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *