Hướng dẫn chi tiết các bước chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ mà bạn cần phải biết

“Giấc mơ Mỹ” là giấc mơ của hàng triệu người trên thế giới bất kể tuổi tác. Tuy nhiên, để đặt chân đến nước Mỹ thì bạn cần phải vượt qua thử thách đầu tiên, khiến nhiều người e ngại nhất là xin visa. Để được chấp nhận đối với visa du lịch, bạn phải chứng minh được rằng sẽ quay trở về sau khi kết thúc kì nghỉ của mình. Bởi điều mà Chính phủ Mỹ sợ nhất là những người xin visa du lịch tìm cách định cư bất hợp pháp tại đây, lấy mất việc làm của người dân địa phương và trốn thuế. Thế nên, việc xin visa du lịch Mỹ không phải là một điều dễ dàng.

Việc xin visa đi du lịch hoặc công tác ở (loại B1 hoặc B2) Mỹ sẽ dễ dàng hơn nếu trong cuốn hộ chiếu của bạn có dấu mộc của một số nước trên thế giới. Điều này phần nào chứng tỏ việc bạn đã từng du lịch và đều có quay trở về, cũng như tài chính tương đối ổn định để có thể du lịch đó đây. Ngoài ra, nếu bạn  có ý định tới Mỹ, bạn có thể lên kế hoạch trước đó khoảng một năm để du lịch tới các nước trong khu vực ASEAN hoặc Nhật Bản, Hàn Quốc hay Hongkong. Đó là những căn cứ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tấm visa của Mỹ.

1. Các bước để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du lịch Mỹ

• HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN NỘP VISA ÚC ( SUBCLASS 600 )
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch ÚC ( Subclass 600 )
  • THỦ TỤC XIN CẤP VISA DU LỊCH HÀN QUỐC THEO DIỆN TỰ TÚC 2018
  • ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ APEC MỚI NHẤT 2017
  • THẺ APEC ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO?
  • Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc Vừa Học Vừa Làm – Đảm Bảo Visa Thẳng 100%
  • SSVF – Chính Sách Visa Mới Có Sức Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Các Du Học Sinh