TRƯỜNG CAO ĐẲNG YUKON COLLEGE – TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRẢI NGHIỆM CANADIAN LIFE

Trường được thành lập năm 1983, phụ trách trung tâm đào tạo kỹ thuật và dạy nghề Yukon đã hoạt động từ những năm 1960
Trường Cao đẳng Yukon – Yukon College là một trường đại học và cao đẳng cộng đồng trong lãnh thổ Yukon của Canada. Khuôn viên chính của trường là ở Whitehorse, Yukon.
Nếu du học sinh muốn có trải nghiệm độc đáo và Canadian life hãy chọn Yukon College


Trường Cao đẳng Yukon - Yukon College - Du học New Ocean™

TẠI SAO CHỌN YUKON COLLEGE LÀ ĐIỂM DU HỌC CHO DU HỌC SINH:

 1. Học phí thấp

Học phí luôn được giữ ở mức thấp hơn hầu hết các trường khác bởi vì chúng tôi muốn bạn trải nghiệm Yukon College và Lãnh thổ Yukon.  Chúng tôi hi vọng bạn sẽ yêu thích nơi này như chúng tôi!

Chỉ $400 CAD/1 credit, 1 học kì trung bình có 15 credit
Vậy 1 chỉ tốn từ $12,000 CAD/1 năm cho học phí
 1. Giáo viên dạy học thuộc top đầu

Một số giảng viên đại học tốt nhất ở Canada chọn làm việc tại Yukon College, do sự độc đáo của Lãnh thổ Yukon.  Điều đáng kể là 98% Sinh viên tốt nghiệp cho hay rằng họ sẽ giới thiệu Yukon College là nơi để học tập.  Lớp học có quy mô nhỏ (từ 5 đến 35 sinh viên) và chúng tôi rất hoan nghênh các bạn đến với những lớp học này.

 1. Nhiều lựa chọn liên thông lên đại học (UT)

Yukon College có thỏa thuận chuyển khoản tín dụng với các trường cao đẳng và đại học ở Canada và Alaska.  Hơn 85% sinh viên tốt nghiệp đã sử dụng hệ thống UT hài lòng với khoản tín dụng họ nhận được cho các khóa học của Yukon College.

 1. Nhiều chương trình 

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình, bao gồm tiếng Anh trung cấp và nâng cao, chương trình chứng chỉ một năm, văn bằng hai năm, nâng cấp trung học và bằng bốn năm.  Yukon College cung cấp các chuyên ngành Kinh doanh, Nghệ thuật ẩm thực (nấu ăn), Phát triển mầm non và Quản lý tài nguyên tái tạo.  Để biết chi tiết khóa học, hãy vào trang Chương trình của chúng tôi.

 1. Cơ sở vật chất tuyệt vời 
 • Trường đại học, cơ sở thiết bị nơi ở đẹp và rộng rãi
 • Lựa chọn cafeteria (nơi tự phục vụ ăn uống) lành mạnh
 • Một số phòng máy tính (và không thành hàng)
 • Phòng thí nghiệm được up date thường xuyên
 • Khu vực lounge dành cho sinh viên
 • Phòng tập thể dục lớn, phòng tập thể hình
 • Gần đường mòn trong rừng để chạy bộ, đi xe đạp leo núi hoặc trượt tuyết xuyên quốc gia
 1. Về Yukon

Thành phố nhỏ Whitehorse thân thiện và Lãnh thổ Yukon nổi tiếng thế giới được biết đến với vẻ đẹp tuyệt vời, động vật hoang dã, văn hóa và nghệ thuật của First Nations, cũng như lịch sử đào vàng đáng chú ý của Canada. Thêm vào đó là những ánh sáng phương Bắc Northern Lights đáng kinh ngạc (Aurora Borealis)!

Yukon College - UNIMATES Education

WHITEHORSE VÀ LÃNH THỔ YUKON

VỊ TRÍ 

Whitehorse là thành phố thủ đô của Lãnh thổ Yukon, nằm ở phía bắc của Canada, gần Alaska.

Whitehorse nằm ở phía nam của Lãnh thổ Yukon.  Lãnh thổ Yukon là một trong mười tỉnh và ba lãnh thổ tạo nên Canada.  Lãnh thổ tương tự như một tỉnh, nhưng chỉ với dân số nhỏ hơn. Lãnh thổ là khu vực hiểm trở, gồ ghề ở Canada!

LỊCH SỬ PHONG PHÚ

Sống trong Yukon là một trải nghiệm độc đáo của Canada.  Không nơi nào ở Canada bạn có thể đến gần với lịch sử Canada.  Thành phố Dawson, thuộc Lãnh thổ Yukon, là một trong những thành phố nguyên thủy của đất nước với dân số đông đúc, nhộn nhịp.  Dawson City sở hữu vàng khiến nhiều người từ khắp Bắc Mỹ thèm khát.  Klondike Gold Rush là một thời gian đáng kể trong lịch sử Canada.  Hãy đến xem Yukon nổi tiếng thế giới và trải nghiệm Canada!

Với dân số 25.000 người, Whitehorse là nơi có bối cảnh văn hóa nghệ thuật tích cực.  Thành phố có nhà hát live trực tiếp, hai rạp chiếu phim, nhiều concert, phòng trưng bày nghệ thuật và một số lễ hội độc đáo.  Nằm giữa một môi trường tự nhiên tuyệt đẹp, cơ hội ngoài trời ở khắp mọi nơi, như đi xe đạp leo núi, chèo thuyền và đi bộ đường dài, cũng như trượt tuyết xuyên quốc gia và trượt tuyết vào mùa đông.  Thành phố cũng là nơi có tất cả các cấp chính quyền cho khu vực.  Là một điểm du lịch nổi tiếng thế giới, Yukon có rất nhiều thứ để cung cấp.

KHÍ HẬU

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết Whitehorse thực sự ấm áp đến mức như thế nào!  Nhiệt độ trung bình vào mùa đông (tháng 11 đến tháng 2) là -14 độ C, với phạm vi thông thường là âm 10 đến âm 25.  Nhiệt độ trung bình vào mùa hè từ 10 đến 25 độ.

Bạn có biết rằng Whitehorse là thành phố hanh khô nhất trong cả nước không?  Ở đây có những cơn mưa thấp, nhưng rất nhiều nắng. Khí hậu thành phố với sự cho phép các hoạt động ngoài trời quanh năm!

CÁCH DI CHUYỂN ĐỀN NƠI ĐÂY

Hầu hết sinh viên quốc tế đều cần Sân bay Quốc tế Vancouver để làm ‘Cảng Nhập cảnh vào Canada.  Đây là nơi bạn có khả năng nhận được visa du học.  Khi bạn đến quầy Hải quan Sân bay Vancouver, hãy xuất trình Thư chấp thuận Visa của bạn.

Rất dễ dàng để đến Whitehorse từ Vancouver.  Chỉ có một chuyến bay hai giờ.  Air Canada và Air North đều bay đến Whitehorse hàng ngày.

Sinh viên ở homestay sẽ được gia đình chủ nhà đón tại sân bay.  Sinh viên ở residence có thể đi xe buýt đưa đón của khách sạn, nằm trong khu vực nhận hành lý và yêu cầu thả xuống tại nơi cư trú của trường Yukon .

Hãy cho chúng tôi biết khi bạn đến và chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với không gian nơi ở mới của bạn!

CHI PHÍ CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Tất cả các khoản phí đều bằng đô la Canada. 

Phí đăng ký – không hoàn lại $100.00

Tiền đặt cọc phải được thanh toán trước khi phát hành Thư chấp nhận (trừ các chương trình ESL).

CHƯƠNG TRÌNH PHÍ

Học phí và phí chương trình còn lại là do khi đến và trước khi bắt đầu các lớp học.

   
Tiếng Anh bổ sung (ESL) – Cấp độ nâng cao, trình độ trung cấp
Học phí (15 tuần) $4,150.00*
Phí hàng tuần (Chỉ trung cấp – bắt buộc phải đăng ký tối thiểu 4 tuần) $276.00
* Bao gồm tùy chọn đăng ký tối đa hai khóa dự bị đại học, một khóa dự bị đại học và một khóa học, chỉ dành cho sinh viên học tiếng Anh nâng cao
   
Chương trình Cử nhân, Văn bằng và Chứng chỉ  
Chi phí mỗi tín chỉ $400
   
Chương trình nghệ thuật ẩm thực  
Học phí $4,950
   
Chương trình học Trades  
Học phí (20 tuần) $5,200

CÁC KHOẢN PHÍ KHÁC

Sách và vật tư  
ESL khoảng $ 150,00 một học kỳ
Các chương trình khác $ 500- $ 700 một học kỳ
   
Chỗ ở  
Khu nhà ở $ 2.000,00 một học kỳ (16 tuần)
Khu nhà ở ký gửi thiệt hại $ 500,00 (đối với phòng đơn)
Lệ phí nộp đơn nhà ở $ 25,00 (không hoàn lại)
Ở trọ (bao gồm bữa ăn) $ 800,00 một tháng
Tiền gửi ở nhà trọ $800.00
Phí đăng ký nhà trọ $ 200,00 (không hoàn lại)
   
Phí yêu cầu khác  NA
Phí công nghệ $ 100,00 mỗi học kỳ
Phí hội sinh viên $ 50,00 mỗi học kỳ
Phí sinh hoạt $ 30,00 mỗi học kỳ
Bảo hiểm y tế $ 56 Phí hàng năm
Accuplacer $15.00

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

Để được nhận vào Yukon College, học sinh sinh viên phải đủ 19 tuổi hoặc đã tốt nghiệp trung học ở nước họ. Học sinh tốt nghiệp trung học được yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học, được dịch sang tiếng Anh.

Học sinh trong độ tuổi từ 17 đến 19 chưa hoàn thành trung học ở quê nhà, nhưng đã nghỉ học tối thiểu một năm, có thể được nhận vào trường Yukon College.

YÊU CẦU TIẾNG ANH

Để tham gia trực tiếp vào các chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên phải thể hiện một trong những điều sau đây:

 • Chương trình Cử nhân:
  IELTS 6.0 (trong kiểm tra học thuật. Không thấp hơn 6.0 trong mỗi phần) hoặc
  TOEFL iBT – 79
 • Chương trình cấp bằng và chứng chỉ:
  IELTS 6.0 (trong kiểm tra học thuật. Không thấp hơn 5,5 trong mỗi phần) hoặc
  TOEFL iBT – 79
  * Sinh viên đăng ký từ Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam hoặc Philipines phải có điểm IELTS 6.0 các điểm kỹ năng mỗi phần không được thấp hơn 6.0 để đáp ứng yêu cầu về SDS (Student Direct Stream)
 • Nghệ thuật ẩm thực, quản trị văn phòng và các chương trình Trades:
  IELTS 5.0 (trong bài kiểm tra học thuật. Không thấp hơn 5.0 trong mỗi phần) hoặc
  TOEFL iBT – 45
 • Điểm số phù hợp trong bài kiểm tra tiếng Anh của trường Yukon (chỉ có tại Yukon College)
 • Tối thiểu 62% trong tiếng Anh trung học Canada 12. Giao tiếp 12 không được chấp nhận là đáp ứng yêu cầu tiếng Anh.

Để tham gia trực tiếp vào các Chương trình Chứng chỉ, Văn bằng hoặc Trades, hãy xem thông tin chương trình cụ thể cho các yêu cầu tiếng Anh. 

Sinh viên cần nâng cấp tiếng Anh sẽ được xếp vào cấp độ thích hợp của khóa học tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh, sinh viên được phép tham gia trực tiếp vào các lớp học mà không cần bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh nào nữa.

Đối với việc tham gia trực tiếp vào các ngành nghề, chẳng hạn như nghề mộc, hàn hoặc nghệ thuật ẩm thực, các yêu cầu tiếng Anh thấp hơn.  Vui lòng liên hệ bên quản lý tuyển học sinh sinh viên quốc tế để biết thông tin chi tiết.

YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH KHÁC

Bạn có thể cần phải có các điều kiện tiên quyết như toán học hoặc khoa học trước khi vào một chương trình.  Để tìm hiểu về các điều kiện tiên quyết cho chương trình của bạn, hãy truy cập trang Chương trình Yukon College

Sau khi gửi hồ sơ của bạn, bạn có thể được Nhà đăng ký của chúng tôi yêu cầu nhận bản sao trường trung học của bạn được đánh giá bởi một tổ chức được công nhận ở Canada. Nếu vậy, xin vui lòng sử dụng 

NƠI Ở SINH VIÊN QUỐC TẾ 

Sinh viên quốc tế tại Yukon College có thể chọn sống trong khuôn viên của chúng tôi, hoặc ngoài trường trong một homestay hoặc trong một căn hộ hoặc nhà thuê độc lập. Sinh viên theo học tại Trường Mỹ thuật ở Thành phố Dawson sẽ cần sắp xếp riêng.

 

NHÀ Ở CAMPUS

Yukon College cung cấp chỗ ở không hút thuốc an toàn và hấp dẫn cho sinh viên.  Phòng đơn đầy đủ nội thất và căn hộ gia đình có sẵn.  Nơi ở của người độc thân được kết nối với tòa nhà chínhcủa trường, cho phép dễ dàng truy cập vào các lớp học, nhà ăn, thư viện, phòng máy tính, phòng tập thể dục và cửa hàng của trường. Các đơn vị cư trú và gia đình của người độc thân trưởng thành nằm gần tòa nhà chính của Trường.

Phòng đơn có tủ quần áo, bàn, ghế, giá sách và tủ lạnh nhỏ.  Tiện nghi phòng vệ sinh chung được đặt ở mỗi tầng, được chỉ định cho nam và nữ sử dụng.  Phòng chờ được trang bị TV và VCR cộng với các thiết bị giải trí khác.  Bếp chung có sẵn để cư dân tự nấu bữa ăn.   Tất cả đồ dùng nhà bếp – nồi và bát đĩa – cũng như khăn tắm và bộ đồ giường đều được cung cấp. Điện thoại được đặt ở mỗi nơi ở.

Căn hộ này là mới – nó được xây dựng để chứa các vận động viên trong Thế vận hội Mùa đông Canada năm 2007.  Chúng được thiết kế để cung cấp cho sinh viên và gia đình họ một môi trường thoải mái để sống và học tập khi du học tại Canada

 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRITISH COLUMBIA – RANKING 51 THẾ GIỚI
 • DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA CNC
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG CANADA OKANAGAN COLLEGE – TIẾT KIỆM & AN TOÀN
 • DU HỌC CANADA NGÀNH SỬA CHỮA MÁY BAY – SỰ NGHIỆP RỘNG MỞ
 • DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH SINP ENTREPRENEUR TẠI SASKATCHEWAN
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN 2020
 • TOP 10 MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI CANADA
 • BẠN MUỐN LÀM VIỆC TẠI CANADA VÀ XIN ĐỊNH CƯ?
 • DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC REGINA TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *