Tìm hiểu Hồ sơ định cư Singapore

Những thủ tục giấy tờ cần thiết để định cư Singapore

1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán).
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành).
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh…
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

Lưu ý khi xin visa định cư Singapore
– Đối tương xin
visa định cư Singapore: Người thân: bố, mẹ, con cái của người có gia đình và công việc ổn định tại Singapore.
– Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn
– Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn
– Phòng visa của Tổng Lãnh sự quán Singapore không trả lời qua điện thoại. .
– Các câu hỏi không liên quan đến visa, đã có câu trả lời trên mạng hoặc là đã hồi âm rồi sẽ không được xem xét.
– Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
– Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
– Để đảm bảo các thành viên đều có visa đúng hạn thì nên đề nghị phía đối tác Singapore gửi mail đến đại sứ quán Singapore tại Việt Nam.
Nếu đầy đủ giấy tờ, đại sứ quán Singapore sẽ cấp visa cho đoàn sau 10-14 ngày kể từ ngày nộp đơn (tuỳ theo hồ sơ của từng đoàn).

• CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SASKETCHEWAN (SINP)
  • ĐỊNH CƯ CANADA CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM REGIONAL PILOT TỈNH BANG BRITISH COLUMBIA
  • 252 ỨNG CỬ VIÊN ĐƯỢC MỜI ĐỊNH CƯ THEO PNP CỦA SASKATCHEWAN
  • Chương trình Đề cử Tỉnh Prince Edward Island